Xưởng sản xuất Nội Thất Docomat uy tín chất lượng

Xưởng sản xuất nội thất rộng hơn 2000m2

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những giải pháp nội thất toàn diện, hiện đại và sang trọng, trong những năm qua, Docomat đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong ngành nội thất và trở thành một trong những đơn vị thi công sản xuất nội thất hàng đầu tại Nghệ An và Hà Tĩnh có xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2, đầy đủ trang thiết bị sản xuất thi công hiện đại.

Với xưởng sản xuất nội thất rộng lớn như vậy chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ về nội thất như:

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng nội thất như: bàn học, bàn trang điểm, giường, tủ bếp, tủ quần áo, vách ngăn, vách lam, tủ rượu, tủ tivi ….v….v…

Với mặt hàng đa dạng chủng loại và mẫu mã chúng tôi đang dần chiếm lĩnh khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh được xem là xưởng sản xuất nội thất hàng đầu tại Nghệ An.

Xưởng sản xuất Docomat có địa chỉ số 100 Trần Thánh Tông, KCN Hưng Lộc, thành phố Vinh, Nghệ An

Có đội ngũ nhân công chuyên môn cao, năng động sáng tạo

Docomat có đội ngũ nhân công đông đảo, luôn sáng tạo nhiệt huyết trong công việc, năng động nhiệt tình, chuyên nghiệp trong công việc.

Đội ngũ thợ luôn luôn học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề trong quá trình sản xuất, thi công và lắp đặt. Luôn luôn cải tiến cập nhật những cái mới mẻ trong công nghệ cũng như trong quá trình sản xuất để mang lại những sản phẩm hài lòng cho khách hàng, ngày càng nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Xưởng sản xuất nội thất đầy đủ bộ phận chuyên môn

Docomat là đơn vị chuyên thiết kế – sản xuất thi công nội thất tại Nghệ An và Hà Tĩnh, có xưởng sản xuất được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ nhân công đông, có các bộ phận chuyên môn riêng biệt bao gồm: bộ phận sản xuất, bộ phận thi công lắp đặt, bộ phận vệ sinh… tất cả đội ngũ nhân công Docomat đều lành nghề, và có tinh thần, trách nhiệm với công việc.

Bộ phận sản xuất nội thất tại xưởng sản xuất Docomat

 

Đội thợ thi công chuẩn bị hàng lên xe để đi lắp đặt nhà khách

Bộ phận dán cạnh nội thất Docomat 

Xưởng sản xuất tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn

Xưởng sản xuất của chúng tôi không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong sản xuất mà còn thường xuyên được quan tâm kiểm định của các cơ quan ban ngành có thẩm quyền. Đây là một biện pháp để đảm bảo rằng xưởng sản xuất của Docomat luôn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ sức khỏe và môi trường lao động, cũng như nâng cao uy tín và niềm tin của khách hàng.

Các ban ngành địa phương về kiểm định chất lượng an toàn của xưởng sản xuất Docomat

Xưởng sản xuất nội thất Docomat luôn nỗ lực đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, nâng cấp tay nghề kỹ thuật, công nhân để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng và hài lòng cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư trọn gói đẹp mê ly 2024

Thiết kế nội thất chung cư đang trở thành dịch vụ được rất nhiều quan tâm. Do các căn chung cư đang là lựa chọn...

Các mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên sang trọng

Các mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ của...

Mẫu nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên

Nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên được đánh giá rất sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Để tìm hiểu thêm các thông tin...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *