Thi công nội thất tại Vinh Nghệ An nhanh chóng chất lượng uy tín

Thi công nội thất Nghệ An đang có nhu cầu rất lớn.  Nhưng hiện tại thì rất nhiều đơn vị thi công nội thất khiến người khách hàng rất khó khăn trong việc chọn lựa.

Quý khách có biết đến Nội Thất Docomat ?

Docomat.vn hiện đang dẫn đầu khu vực trong việc, thi công lắp đặt nội thất tại Nghệ An với mức giá tốt nhất thị trường miền trung. Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm hoàn thành hơn 100.000 dự án cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Thi công nội thất tại Vinh Nghệ An ở Nội Thất Docomat bao gồm

Thi công nội thất phòng khách tại Nghệ An

Phòng khách luôn là phòng gia chủ quan tâm nhiều nhất . Bởi nơi đây là bộ mặt cả căn nhà nên nội thất phòn khách luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bạn có thêm ngăm những nội thất chúng tôi đã thi công tại phòng khách và cảm nhận tay nghề của Nội Thất Docomat

thi công nội thất phòng khách
thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng ngủ ở Vinh Nghệ An

Không gian phòng ngủ đòi hỏi sự riêng tư và thể hiện cá tính. Nên đồ nội thất phòng ngủ đều được Nội Thất Docomat dựa trên sở thích và nhu cầu cả nhân của từng thành viên trong gia đình. Để phòng ngủ là không gian thư giãn cũng như thể hiện cá tính của mỗi thành viên.

Mẫu nội thất phòng ngủ của Nội Thất Docomat đã thi công.

Thi công nội thất phòng bếp tại Vinh Nghệ An

Phòng bếp của nhà phố thường thông với phòng khách nên nội thất của phòng bếp cũng cần chú trọng không kém. Người ta nói nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm chính vì vậy bếp đẹp mới ngon cơm nhé quý vị. Căn bếp đẹp sẽ đem lại cảm hứng nấu ăn cho người phụ nữ.

Tất nhiên ngoài đẹp ra còn phải tiện dụng đẻ trong khi nấu ăn gia vị hay dụng cũng đều sẽ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.Đến với Nội Thất Docomat thì bạn không cần phải lo lắng bởi vì đội ngũ ky sư sẽ tính toán chiều cao tủ bếp phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các nội thất phòng bếp mà Nội Thất Docomat đã thi công:

Thi công trọn gói ở Nghệ An

Dịch vụ này là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại Nội Thất Docomat. Nhằm đem đến sự đồng bộ hài hòa nhất trong thiết kế quý khách nên chọn dịch vụ này. Chúng tôi sẽ thiết kế cũng như thi công trọn gói toàn bộ nội thất. Với dịch vụ này quý khách sẽ dễ dang lựa chọn phong cách thiết kế cũng như chất liệu. Ngoài ra lại được tối ưu về mặt chi phí  vì thiết kế nội thất tại Nghệ An sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Hãy xem những công trình nhà phố, biệt thự, chung cư ..v..v.. mà chúng tôi đã thi công trọn gói

Thi công vách ngăn tại TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ bao gồm thi công vách ngăn phòng khách tại vinh, thi công vách ngăn tivi phòng khách, vách ngăn phòng ngủ..v.v..Chúng tôi thi công tất cả các loại vách ngăn tất cả các loại vật liệu khác nhau như: gỗ công nghiệp, vách nhựa…v…v..

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ : Thi công tấm nhựa ốp tường tại TP Vinh Nghệ An của Nội Thất Docomat

Thi công tủ bếp tại Nghệ An

Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tủ bếp và tư vẫn các loại vật liệu cho khách hàng để có tủ bếp tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các loại tủ bếp như tủ bếp nhựa, tủ bếp acrylic, tủ bếp melamine. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt miễn phí các thiết bị phòng bếp như: bếp từ, máy hút mùi, bồn rửa bát..v..v..

Xem thêm: Thiết kế thi công tủ bếp tại Vinh Nghệ An

Thi công nội thất vật liệu nhựa khu vực Nghệ An

Ngoài các dịch vụ nêu trên thì chúng tôi còn có các dịch vụ thi công nội thất nhựa như:

  • Trần nhựa
  • Cửa nhựa composite
  • Sàn nhựa
  • Ốp tường nhựa nano

Một số hình ảnh sản phẩm nội thất chúng tôi đã thi công:

Quy trình thi công nội thất Nghệ An tại Nội Thất Docomat

Để khách hàng có nội thất chất lượng nhất thì Nội Thất Docomat đã xây dựng quy trình thi công nội thất chuẩn chỉnh nhất.

Bước 1: Đo đạc thực tế để thi công

Tất nhiên bước này có thể bỏ qua khi khách hàng đã có bản vẽ. Nếu khách hàng đã có bản vễ chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá các hạng mục đúng y hệt trong bản vẽ.

Trường hợp khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ thiết kế nội thất sau đó khách hàng có thể kiểm tra và lựa chọn nội thất xem vừa ý hay chưa. Có thể thay đổi phong cách thiết kế màu sắc và các hạng mục theo ý thích của khách hàng.

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng

Từ bản vẽ ở bước 1 chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo vật liệu màu sắc mà khách hàng chọn. Ở bước này khách hàng xem nếu giá chưa phù hợp. Thì có thể thay đổi phương án thiết kế như thay đổi vật liệu tăng / giảm kích thước hoặc hạng mục phù hợp với tài chính hiện có của mình.

Sau khi hoàn thiện phần báo giá và thiết kế chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng thi công nội thất. Bao gồm thiết kế vật liệu kích thước link phụ kiện đi kèm, giá thành …v…v.. Mọi điều khoản giá cả đều minh bạch phía trong hợp đồng. Tiến hành ký hợp đồng và tiền cọc .

Bước 3: Sản xuất sản phẩm nội thất và thi công tại công trình

Với những sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ rượu, giường, bàn trang điểm, bàn học,cửa chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng. Khi hoàn thành sẽ kiểm tra thành phẩm và bọc bìa đóng thùng bảo vệ sản phẩm khỏi xước. Và tiên hành lắp đặt tại công trình.

Với những hạng mục như thạch cao, ốp trường đóng trần, vách ngăn vách lam . Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển vật liệu và thi công tại công trình có giám sát đầy đủ về chất lượng.

Bước 4: Kiểm tra lại sản phẩm nội thất đã thi công và vệ sinh

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lịa một lần nữa về chất lượng sản phẩm đã thi công cần sửa và bổ sung gì thì sẽ bổ sung luôn. Sau đó tiến hành vệ sinh lau chùi quét dọn sạch sẽ sản phẩm và khu vực đã lắp ráp thi công.

kiểm tra vệ sinh lãu dọn su khi thi công nội thất
kiểm tra vệ sinh lãu dọn su khi thi công nội thất

Bước 5 Nghiệm thu và thành toán

Bước này chúng tôi và chủ nhà sẽ tiến hành nghiệm thu xem cần sửa sản phẩm nào hay không ? Nếu tất cả đều đạt sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Docomat thi công nội thất tại Nghệ An

Xưởng sản xuất đồ nội thất của Nội thất Docomat

Nhà xưởng của Công ty Nội Thất Docomat rộng hơn 2000m2. Hiện tại xưởng đang có loạt máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất nội thất như:

Tên máy Số Lượng
Máy dán cạnh  2
Máy CNC  3
Máy Cắt  3
Máy Vát cạnh  2

Các loại máy cầm tay thì tương đối nhiều chúng tôi không tiện nêu ra. Đội ngũ xưởng hiện tại hơn 40 công nhân và 5 kỹ sư với kinh nghiệm 10 năm trực tiếp điều hành giám sát. Ngoài ra chúng tôi còn bố trí thêm một bộ phân kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Hiện tại chúng tôi đang có 2 xe tải và 2 xe bán tải để chuyên chở nội thất và đội thợ lắp đặt nội thất tại nhà.

Tại công ty chúng tôi có các dịch vụ như: Thiết kế nội thất phòng khách, thi công nội thất phòng ngủ, thi công nội thất phòng bếp…v…v…

Bạn có thể tham khảo: các mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Chúng tôi làm tất cả các đồ nội thất tại xưởng như:

  • Tủ quần áo, giường, tủ để giày
  • Bàn trang điểm, bàn học
  • Kệ rượu
  • Trần nhựa, sàn nhựa
  • Tủ bếp Acrylic với Melamine và Laminat

Trả góp khi thi công nội thất tại Tp Vinh Nghệ An

Nhận thấy rất nhiều khách hàng cần làm nội thất tuy nhiên lại bị han hẹp về kinh phí. Vì vậy mà chúng tôi đã liên kết với các ngân hàng nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Với thủ tục nhanh gọn khác hàng có thể có ngay ngân sách để làm nội thất ngay khi xây nhà xong.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư trọn gói đẹp mê ly 2024

Thiết kế nội thất chung cư đang trở thành dịch vụ được rất nhiều quan tâm. Do các căn chung cư đang là lựa chọn...

Các mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên sang trọng

Các mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ của...

Mẫu nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên

Nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên được đánh giá rất sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Để tìm hiểu thêm các thông tin...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *