Giới Thiệu

Nội thất Docomat là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội ngoại thất. Công ty được thành lập từ năm 2019 tiền thân là một xưởng sản xuất và showroom nhỏ hoạt động từ năm 2013. Vì vậy cho dù thành lập năm 2019 tuy nhiên công ty đã có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm.

Toàn thể nhân viên công ty Nội thất Docomat
Toàn thể nhân viên công ty Nội thất Docomat

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DOCOMAT
Tên thương hiệu Nội Ngoại Thất Docomat
Tên viết tắt Nội Thất Docomat
Mã số thuế 2901991818
Địa chỉ Số 244, Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An
Người đại diện Doãn Công Mạnh
E-mail docomat.vn@gmail.com
Đường dây nóng
 0977.437.558

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Nội thất Docomat chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm về nội ngoại thất. Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh lân cận nhất

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tủ bếp, giường, tủ quần áo, vách trang trí vách ngăn..v..v.. Chất liệu của chúng tôi rất đa dạng từ gỗ công nghiệp đến, gỗ nhựa, nhựa nano, nhựa pvc, thạch cao ..v..v..

Các sản phẩm nội thất Docomat thiết kế và thi công

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn đổi mới

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc thiết kế thi công nội thất. Với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản và luôn được khuyến khích cập nhập phong cách thiết kế mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Xưởng nội thất hiện đại

Xưởng nội thất rộng hơn 2000m2 đầy đủ các loại máy móc như: 2 máy CNC 3 đầu , máy dán cạnh, máy cắt bàn …v…v… Với nhân lực sản xuất đông đảo là hơn 40 nhân viên sản xuất ở xưởng và 20 thợ lắp đặt. Chúng tôi đủ khả năng đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Cho dù công trình là khách sạn 5 sao hay là nhà dân cấp 4 chúng tôi đều sẵn sàng với tâm thế tốt nhất trao những sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Hậu mãi dài lâu

Chế độ bảo hành hậu mãi lên tới 5 năm có nhân viên đến bảo hành tận nhà. Có nhân viên hỗ trợ 24/7 chỉ sau 48 tiếng kể từ khi báo hỏng hóc sẽ có nhân viên đến trực tiếp và sửa chữa khắc phực.

Minh bạch trong dịch vụ

Chúng tôi luôn rõ ràng minh bạch về giá trong hợp đồng rõ ràng về vật liệu thiết kế cũng như chế độ bảo hành. Mọi thông tin đều có trong hợp đồng thi công thiết kế nội thất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến không gian sống đẹp với giá thành tối ưu nhất cho khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng sống và đóng góp sức mình vào nâng cao chất lượng cảnh quan.

Ngoài ra công ty chúng tôi đang giúp tạo ra việc làm cho hàng trăm người lao động. Tạo công ăn việc làm cho phụ nữ nâng cao vị thế phụ nữ trong công ty.

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Tầm nhìn của Nội thất Docomat

Hướng đến trở thành đơn vị thi công thiết kế nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Đấu thầu và thi công những công trình lớn, tạo dựng nên những công trình tầm cỡ để mang đạu dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi

Người sáng lập – Doãn Công Mạnh

Ông Doãn Công Mạnh là Giám đốc điều hành của “Nội thất Docomat”. Ông đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là cửa.

Ông đã có quá trình hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài về lĩnh vực nội thất. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những không gian đẹp nhất cho căn nhà khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Ông đã thành lập nên Công ty Nội Thất Docomat chuyên về thiết kế thi công nội ngoại thất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm

Công ty Nội thất Docomat có đội ngũ nhân viên đông đảo, đoàn kết vui vẻ, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Công ty luôn quan tâm tới anh chị em nhân viên và tạo điều kiện để mọi người cùng nhau phát triển, rèn luyện nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, xây dựng công ty ngày càng phát triển và mỗi cá nhân trong công ty cũng ngày càng hoàn thiện nâng cao năng lực.

Đôi ngũ nhân viên văn phòng Nội thất Docomat
Đôi ngũ nhân viên văn phòng Nội thất Docomat

Hệ thống Nội thất Docomat

Chúng tôi có Showroom ở Hà Tĩnh, Nghệ An,…v…v..  chính vì vậy chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhất cho các khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công nội ngoại thất.

Báo chí nói về Nội thất Docomat

Trong quá trình làm việc được rất nhiều bên báo chí quan tâm phỏng vẫn và chia sẻ những kiến thức cũng như khó khăn trong quá trình vận hành doanh nghiệp chúng tôi không hề ngại ngần mà chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi người.

Báo Xây Dựng: https://baoxaydung.com.vn/noi-that-docomat-don-vi-thi-cong-noi-that-uy-tin-chat-luong-369193.html

Các mạng xã hội của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DOCOMAT

  • Trụ sở:   Số 244 – Nguyễn Sỹ Sách – TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An
  • Nhà máy sản xuất: số 100, Trần Thánh Tông, KCN Hưng Lộc
  • Email: docomat.vn@gmail.com
  • Website: docomat.vn
  • Mã số thuế 2901991818
  • Đường dây nóng: 0977.437.558