Chính sách biên tập

Nội Thất Docomat được xây dụng với mục tiêu mang đến thông tin chính xác và hữu ích cho ban đọc. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp thông tin cho ban đọc. Chúng tôi cung cấp thông tin đã được kiểm chứng và chọn lọc kỹ lưỡng. Tuy nhiên có thể thông tin của chúng tôi không thể hoàn toàn giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Mục tiêu của chúng tôi

Thiết kế ngoại thất và nội thất là cảm hứng của chúng tôi để đem đến bạn đọc. Cung cấp thông tin chính xác đã được đội ngũ đầy đủ chuyên môn của chúng tôi kiểm tra qua.

Ngoài mục tiêu trên chúng tôi còn cung cấp mẫu nội thất đẹp mà chúng tôi đã từng thiết kế và thi công để bạn có thể lụa chọn mẫu nội thất phù hợp nhất.

Cách chúng tôi biên tập

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thiết kế để viết bài xung quang chủ đề nội ngoại thất như: vật liệu cũng như phong cách thiết kế …v…v.. Hình ảnh được đội ngũ chúng tôi chụp ảnh trực tiếp từ các công trình hoặc những mẫu thiết kế của chúng tôi đã thiết kế.

Mỗi bài viết của chúng tôi đều do Tổng giám đốc: Doãn Công Mạnh trực tiếp kiểm tra lại trước khi xuất bản nhằm đảm bảo thông tin chính xác nhất.

Đội biên tập của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm:

Họ và tên Trần Anh Tuấn Nguyễn Văn Tùng Nguyễn Minh Hiếu Doãn Công Mạnh
Học vấn Kiến trúc sư Kiến trúc sư Kiến trúc sư Tổng giám đóc
Bằng cấp Đại học Thạc sỹ Đại Học Thạc sỹ
Kinh nghiệm 10 11 8 15
Vai trò Viết bài Kiểm tra Viết bài Phê duyệt

Đội ngũ của chúng tôi đều là kĩ sư có bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn và luôn cập nhất thông tin mới nhất từ các nguồn chính thống.

Tài liệu tham khảo và nguồn trích dẫn

Chúng tôi lôn sử dụng tài liệu của các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, cơ quan chính phủ. Mọi ngườn tham khảo trích dẫn đều được chú thích rõ ràng.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết luôn đua thông tin chính xác nhất cho bạn đọc. Cập nhập thường xuyên các mẫu thiết kế một cách liên tục để người đọc có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn đảm bảo tính khách quan, giải đáp mọi vấn đề một cách dễ hiểu nhất cho bạn đọc. Với phương châm cầu thị luôn lắng nghe mọi góp ý từ bạn đọc để từ đó hoàn thiện thêm trong các bài viết.