Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Miễn Chê

Thiết kế văn phòng hiện đang nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà cũng là nơi khẳng định thương hiệu và tên tuổi.

Lợi ích khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Khi có một căn phòng chuyên nghiệp chất lượng thì năng suất làm việc của nhân viên sẽ tăng lên. Nâng cao khả năng sáng tạo của nhân viên trong công ty. Ngoài ra môi trường làm việc tốt sẽ tạo cho nhân viên động lực gắn bó với công ty lâu dài.

Còn hơn thế nữa là đối tác nhìn vào đã thấy sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp. Tăng sự tin tưởng khi hợp tác và làm việc lâu dài.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  hiện nay

Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng luôn cập nhập theo thời gian. Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhập một vài xu hướng nổi bật hiện nay để bạn tham khảo.

Thiết kế không gian xanh

Không gian xanh đưa đến không khí trong lành nhân viên có thể hòa mình cùng với thiên nhiên. Giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

Đầu tư vào trang trí ảnh phương châm làm việc

Việc trang trí ở văn phòng bằng khẩu hiệu hay châm ngôn sẽ giúp tạo nên không gian làm việc đầy năng lượng và sự quyết tâm. Cũng như tuyên truyền cổ động nhân viên cố gắng làm việc

Thiết kế khu vực thư giãn nghỉ ngơi cho nhân viên

Để tạo văn hóa cho doanh nghiệp xem công ty là ngôi nhà bạn có thể thiết kế thêm phòng nghỉ ngơi giải trí cho nhân viên. Vừa có thể cho nhân viên xem công ty là một gia đình vừa mang lại năng lượng giúp nhân viên có động lực hơn trong làm việc.

Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng

Đối với thi công thiết kế nội thất văn phòng những những hạng mục mà chúng ta cần lưu ý đặc biệt.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Bước chân đầu tiên đập vào mắt khách hàng đối tác luôn là quầy lễ tân. Vậy nên quầy lễ tân được coi như là bộ mặt của công ty. Muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu thì không gian này phải nhấn mạnh về logo công ty, tên thương hiệu. Ngoài ra quầy lễ tân được coi là phòng khách của cả văn phòng vì vậy thiết kế nội thất quầy lễ tân cũng quan trọng như thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp là không gian quan trọng thảo luận bàn bạc về công việc tổng kết. Để tăng tính tương tác về các hoạt động cũng như kế hoạch kinh doanh của công ty. Nên phòng họp phải đảm bảo các yếu tố khác nhau như sức chứa trang thiết bị phòng họp .v.v..

Thiết kế nội thất phòng họp
Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc của nhân viên phải thiết kế và bố trí không gian làm sao cho tiện lợi nhất cho nhân viên trao đổi công việc. Ngoài ra không gian làm việc nên thiết kế theo xu hướng mở để nhân viên có cảm giác thoải mái không bị ngột ngạt. Ngoài ra có thể thêm vách ngăn để có không gian riêng tu hơn cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Căn phòng giám đốc là căn phòng vừa để làm việc vừa tiếp đón những vị khách đến thăm. Nên vì vậy căn phòng giám đốc phải gây ấn tưởng đáp ứng thế của doanh nghiệp. Ngoài ra cần trang trí thêm những dồ phòng thủy giúp thu hút tài hộc như đá thanh anh đỏ ..v.v…

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Đây là tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà Docomat đã thiết kế. Được tổng hợp tại đây mời các bạn xem qua.

 

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín chất lượng

Tại sao lựa chọn đơn vị Nội Thất Docomat

Nội thất Docomat là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm thi công thiết kế nội thất văn phòng. Hiện nay chúng tôi đang có nhà máy sản xuất với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại. Với mũi nhọn là dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất chúng tôi đã phụ vụ hơn 10.000 khách hàng. Qua khảo sát số lượng khách hàng hài lòng đến 95%.

Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Nội Thất Docomat

Như bạn đã biết chúng tôi là công ty thi công thiết kế nội thất có nhà xưởng sản xuất nên có rất nhiêu lợi thế khi bạn làm nội thất tại công ty chúng tôi.

  • Với khách hàng thiết và thi công nội thất tại Công ty Nội thất Docomat sẽ được miễn phí thiết kế 100%
  • Với việc chúng tôi vừa thi công vừa thiết kế chúng tôi can đoan khi hoàn thiện giống đến 99% với thiết kế.
  • Có nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc về vật liệu trước khi làm thiết kế.
  • Thi công có giám sát đảm bảo tiến độ và chất lượng.
  • Thiết kế nội thất đa dạng mẫu mã khách hàng dễ dàng lựa chọn

Đây là mộ số ưu thế khi bạn thiết kế nội thất văn phòng tại Nội Thất Docomat. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Các mẫu thiết kế nội thất chung cư trọn gói đẹp mê ly 2024

Thiết kế nội thất chung cư đang trở thành dịch vụ được rất nhiều quan tâm. Do các căn chung cư đang là lựa chọn...

Các mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên sang trọng

Các mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ của...

Mẫu nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên

Nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên được đánh giá rất sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Để tìm hiểu thêm các thông tin...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *