Báo Giá Tấm Nhựa PVC Vân Đá Giá Tốt

Tấm nhựa PVC giả đá đang là loại tấm nhựa được dùng rất nhiều tại các công trình khác nhau. Với đặc điểm là đa dạng về đường vân Tấm nhựa PVC giả đá đang được ứng dụng rộng. Báo giá tấm nhựa ốp tường quý khách có thể tham khảo.

Tại sao nên dùng tấm nhựa PVC giả đá

Tấm nhựa PVC giả đá có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các tấm ốp vân đá kem theo đó vân đá cửa Tấm nhựa PVC giả đá rất đa dạng và phong phú. Tấm ốp vân đá khi ốp lên nếu như thi công không cẩn thận tấm ốp vân đá có khả năng bị bong tróc gây nguy hiểm cho người dùng. Còn với Tấm nhựa PVC giả đá bạn có thể dễ dàng thay tâm bị hư hỏng. Ngoài ra Tấm nhựa PVC giả đá độ bền tương đối cao từ 25- 30 năm mà không sợ hư hỏng. 

Tấm ốp tường PVC vân đá
Tấm ốp tường PVC vân đá

Ưu điểm tấm nhựa PVC vân đá

Chính do tấm nhựa PVC vân đá này rất nhiều ưu điểm nên được ưa chuộng. Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với đá thật nên việc thi công vận chuyển nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đảm bảo được tiến độ của công trình.

Xem thêm: Giá tấm nhựa giả đá tại Nghệ An

Vật liệu PVC an toàn cho người sử dụng không có chất độc hại, Có khả năng ứng dụng hầu hết mọi công trình từ khách sạn biệt thự đến nhà cấp 4 đều có thể ứng dụng. Đặc biệt với các công trình cải tạo rất thích hợp cho tấm nhựa vân đá PVC.

Với tấm nhựa vân đá bạn chỉ cần một chiếc giẻ lau sạch là có thể vệ sinh sạch mỏi vết bẩn trên bề mặt của tấm nhựa. Ngoại tấm ốp tường giả đá bạn có thể tham khảo thêm tấm lam sóng ốp tường thông thường tấm nhựa PVC giả đá sẽ kết hợp với tấm lam sóng để toát thêm vẻ đẹp.

Tham khảo thêm: Cấu tạo tấm nhựa ốp tường PVC

Giá của tấm nhựa giả đá

Giá của Tấm nhựa PVC giả đá phụ thuộc vào hãng sản xuất và loại vân đá. Những hãng sản xuất khác nhau có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tất nhiên để lựa chọn sản phẩm tốt thì bạn cần quan tâm về mặt giá cả. Để làm Tấm nhựa PVC giả đá bạn cần quan tâm về mặt phụ kiện đi kèm như ke, keo ….v…v.. Bởi vì đây là vật liệu tiêu hao khi  làm tấm nhựa ốp tường. Tấm nhựa PVC giả đá có giá từ 150.000 vnđ – 240.000 vnđ.

Tấm ốp tường giá rẻ PVC
Tấm ốp tường giá rẻ PVC

Đơn vị cung cấp tấm ốp nhựa vân đá chất lượng

 Nội thất Docomat là đơn vị chuyên thi công nội thất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhựa giả đá ốp tường đa dạng về chủng loại và giá thành. Tuy nhiên chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Với khách hàng mua hàng số lượng lớn thì giá tốt hơn rất nhiều. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định mua số lượng lớn thi liên hệ ngay cho công ty chúng tôi nhé, để có giá tốt nhất. Với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bày bán đều được kiểm tra khẳng định về mặt chất lượng.

Tham khảo thêm dịch vụ Nội Thất Docomat:

Thi công nhựa ốp tường tại Vinh Nghệ An

Tấm ốp tường PVC giả đá
Tấm ốp tường PVC giả đá
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Mẫu trần nhựa đẹp được ưa chuộng nhất 2024

Với nhiều ưu điểm khác nhâu trần nhựa dần trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều khách hàng. Để bạn chọn được mẫu trần...

nẹp nhôm

Phụ kiện tấm nhựa ốp tường vai trò và cách lựa chọn

Phụ kiện tấm nhựa ốp tường có thể được xem như những viên gạch nhỏ trong mỗi công trình xây dựng. Chúng đóng vai trò...

Bán và thi công tấm ốp tường tại Vinh Nghệ An

Tấm nhựa ốp tường tại TP Vinh Nghệ An Giá Tốt 2024

Công ty chúng tôi phân phối và thi công tấm nhựa ốp tường tại TP Vinh Nghệ An. Chúng tôi công ty Nội Thất Docomat...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *